LÃNH ĐẠO HUYỆN THẠCH HÀ TẶNG QUÀ ĐẦU XUÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH XUÂN

Thứ hai - 18/03/2019 00:10

LÃNH ĐẠO HUYỆN THẠCH HÀ TẶNG QUÀ ĐẦU XUÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH XUÂN

Nằm trong chuỗi hoạt động đầu xuân năm mới, sáng ngày 21/02, các đồng chí: Trần Nhật Tân – TUV – Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Thắng – PBT TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Trần Việt Hà – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng một số phòng, ngành cấp huyện và đại diện cấp ủy chính quyền địa phương đã đến tặng quà, chúc mừng trường Tiều học Thạch Xuân.

Đồng chí Trần Nhật Tân - Bí thư Huyện ủy trao quà chúc mừng năm mới thầy trò trường Tiểu học Thạch Xuân

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đấm ấm và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đón năm mới với nhiều thắng lợi mới trong sự nghiệp dạy và học

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn bên cạnh hoạt động trọng tâm là dạy và học, nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương thực hiện thành công các tiêu chí trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh sẽ là những tuyên truyền viên và thành phần tham gia tích cực trong các phong trào xây dựng nông thôn mới ở cơ sở để đưa xã nhà đạt chuẩn trong năm 2018.

Đại diện nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp trong thời gian qua; hứa quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới và nguyện đồng hành cùng xã nhà hoàn thành mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2018.

Tác giả: Thúy Hằng – Khắc Mai

Nguồn tin: Đài TT - TH Thạch Hà

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...