💞 CHÀO ĐÓN CÁC EM VÀO LỚP 1💞

Ngày  10/5/2022 Ban Giám hiệu nhà trường và các cô giáo, đã tổ chức đón các bạn nhỏ khối 5 tuổi đến tham quan trường Tiểu học Thạch Xuân. Đây là một hoạt động trải nghiệm thực tế hết sức ý nghĩa và bổ ích cho các cháu lớp 5 tuổi nhằm chuẩn bị  tâm thế tốt nhất, mạnh dạn, tự tin hơn khi vào lớp 1.

Khi tham quan tại trường Tiểu học, các em được làm quen với ngôi trường mới, được tham quan phòng học, quan sát đồ dùng học tập, được các thầy cô giáo dẫn đi tham quan các phòng học như phòng thư viện, phòng mỹ thuật, các phòng đa chức năng đặc biệt hơn nữa được thầy cô giáo dẫn vào phòng của anh chị lớp 1, được trò chuyện với các thầy cô giáo trong trường Tiểu học,... Tạo tâm lý tự tin để các em chuẩn bị bước sang một cấp học mới. Chúc các con đón một mùa hè vui khoẻ, chuẩn bị thật tốt các điều kiện để bước vào lớp 1. Yêu thương!

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của các bạn nhỏ trong buổi tham quan:

Tác giả: Phan Thị Thanh Bình
Nguồn:ththachxuan.thachha.edu.vn Copy link