SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: “TỰ SOI, TỰ SỬA” CỦA CHI BỘ

Chiều ngày 27/5/2022, chi bộ Trường Tiểu học Thạch Xuân tổ chức sinh hoạt chuyên đề tự soi – tự sửa. Về tham dự  sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí Nguyễn Xuân Quý-Bí thư Đảng bộ, đ/c Hồ Sỹ Trường-PBT Đảng bộ Thạch Xuân và 15 Đảng viên chi bộ tham dự.

Trong buổi sinh hoạt, chi bộ đã đánh giá việc tự soi, tự sửa của tập thể, của người đứng đầu và từng đảng viên trong chi bộ. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao, các đảng viên đã thảo luận sôi nổi, cởi mở, nhìn thẳng sự thật, nói rõ sự thật, mỗi đảng viên tự soi những hạn chế, khuyết điểm, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Những nội dung được đảng viên góp ý tại chi bộ: cấp ủy cần tăng cường công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trong sinh hoạt cần dành nhiều thời gian hơn cho công tác xây dựng đảng, thảo luận các nghị quyết; cần quan tâm đến việc xây dựng cá nhân điển hình tiên tiến trong chi bộ để đảng viên học tập, noi gương. Trên cơ sở hạn chế của tập thể, các cá nhân đã tự liên hệ vai trò, trách nhiệm của mình trên các lĩnh vực: công tác xây dựng đảng, xây dựng cơ sở vật chất trường học đạt chuẩn quốc gia. Nhiều cá nhân đều nhận thấy lí do khách quan, chủ quan nên việc tham gia các hoạt động, sinh hoạt nơi cư trú còn hạn chế,... Về tham dự sinh hoạt với Chi bộ, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt chuyên đề, biểu dương Chi ủy, đảng viên đã nhận thức đúng tinh thần và tự soi rất thẳng thắn, các ý kiến mang tính xây dựng cao đồng thời cùng đã góp ý thêm một số nội dung cho chi bộ.

Tác giả: Phan Thị Thanh Bình
Năm 2022 : 7.080