A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH XUÂN

Thực hiện văn bản hướng dẫn của Phòng GD-ĐT Thạch Hà, CV số 54/CV-UBND xã Thạch Xuân về việc tăng cường phối hợp phòng chống đuối nước, sáng ngày 09/5/2022 Trường Tiểu học Thạch Xuân tổ chức buổi tuyên truyền các kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho 24 giáo viên và 440 em học sinh Trường Tiểu học Thạch Xuân.

Với thực tế, trên địa bàn có nhiều kênh, ao, hồ, khe, nhiều công trình đang thi công và vào hè thời tiết nắng nóng, học sinh nghỉ học dài ngày, từ đây tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đuối nước xảy ra. Hoạt động trên giúp các em học sinh, các thầy cô giáo tự trang bị những kỹ năng thiết yếu để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Tác giả: Phan Thị Thanh Bình
Nguồn:ththachxuan.thachha.edu.vn Copy link